Announcement

Collapse
No announcement yet.

A little question about PDF

Collapse
X
 • Filter
 • Time
 • Show
Clear All
new posts

 • A little question about PDF  Trong thời gian gần đây, giới trẻ đang sục sôi vì cặp lông mày vòng cung Thái Lan. Bước chân ra đường là bạn có thể dễ dàng bắt gặp những cặp mày này trên nhiều gương mặt chị em ở nhiều độ tuổi khác nhau phun chân mày đẹp. Chắc hẳn không phải nghiễm nhiên mà lông mày Thái Lan lại được yêu thích đến vây?  Tự nhiên, quyến rũ với cặp lông mày vòng cung Thái Lan Lông mày vòng cung Thái Lan phù hợp với nhiều lối trang điểm

  Trang điểm không đơn thuần là việc “đánh phấn, bôi son” mà cần phải phù hợp với từng đường nét trên gương mặt. Với dáng cong nhẹ nhàng của cặp lông mày vòng cung Thái Lan bạn có thể lựa chọn nhiều kiểu trang điểm khác nhau. Đối với lối trang điểm đậm cặp mày sẽ giúp đôi mắt trở nên quyến rũ, hút hồn vô cùng. Nếu cô nàng muốn có thêm điểm nhấn với lối trang điểm đậm đừng quên việc kẻ viền mắt.

  Cặp lông mày Thái Lan cũng rất thích hợp với lối trang điểm nhẹ. Đối với một độ cong vừa phải, cặp lông mày sẽ khiến gương mặt thanh tú với lối trang điểm nhẹ nhàng. Ngoài ra, cặp mày Thái Lan còn phù hợp với nhiều kiểu khuôn mặt khác nhau, ngay cả to, tròn, thuôn dài phun tán bột lông mày ở đâu đẹp. Đặc biệt đối với gương mặt góc cạnh, hàm hô, cặp mày Thái Lan là cách tuyệt vời để gương mặt ưa nhìn và thanh tú hơn. Dáng mày cong tự nhiên

  Cặp mày vòng cung Thái Lan có đặc trưng đậm, sắc nét, trong khi phần đuôi lại cong nhẹ nên rất mềm mại và tự nhiên. Dáng mày xếch của các cô nàng xứ điện ảnh Hollywood lại không mấy nữ tính, dịu dàng và cặp mày ngang thì lại hơi kén khuôn mặt. Bởi vậy dáng lông mày vòng cung Thái Lan là sự pha trộn hoàn hảo giữa cặp mày hơi xếch của các nước phương Tây và dáng mày ngang thần thánh của xứ sở kim chi.

  Ngoài ra từ cặp mày vòng cung Thái Lan bạn có thể dễ dàng thay đổi độ cong hoặc góc cong để phù hợp với cá tính riêng của mỗi người. Góc lông mày cong sẽ thêm phần sắc sảo cho gương mặt, trong khi góc mày tù lại tạo vẻ nữ tính và duyên dáng. Mày vòng cung Thái Lang tạo nên sức hút cho đôi mắt

  Đôi mắt không chỉ là cửa sổ của tâm hồn, mà còn là điểm nhấn cho gương mặt. Nhờ đôi mắt bạn gái có thể trở nên xinh đẹp và quyến rũ, nhưng cũng từ đôi mắt mà khuôn mặt có thể nhợt nhạt, kém sức sống và không có điểm nhấn. Ngoài cặp lông mi dày dài cong vút, phấn mắt phù hợp, đôi lông mày cũng là yếu tố quyết định đến sức hút của đôi mắt. Chính vì vậy mà phái đẹp lại ưu ái cặp mày vòng cung Thái Lan.  Đôi mắt cuốn và hút hồn nhờ cặp mày vòng cung Thái Lan

  Với đường nét mảnh, không to bản, đậm tự nhiên, cặp mày Thái vòng cung cong nhẹ nhàng nằm ôm trọn đôi mắt. Từ đó mà cửa sổ tâm hồn long lanh, sắc sảo và có chiều sâu hơn. Nếu không may bạn là chủ nhân cặp lông mi nhiều khuyết điểm, nhưng lại có cặp lông mày vong cung Thái thi đôi mắt của bạn vẫn có cái “thần” riêng. Bên cạnh đó, cặp lông mày vòng cung Thái Lan phù hợp với nhiều lứa tuổi khác nhau. Nhất là tuổi tứ tuần cặp mày vòng cung sẽ giúp chị em ăn gian tuổi rất kín đáo.

  Cặp mày vòng cung Thái Lan sở hữu nhiều ưu điểm nổi trội. Thế nhưng trên thực tế những chị em sở hữu dáng mày vòng cung Thái tự nhiên là rất hiếm. Nhưng không phải vì vậy mà bỏ lỡ cặp mày thần thánh này. Ngoài phương pháp cắt tỉa phun chân mày đẹp ở đâu, kẻ mày, nhiều chị em đã nhờ đến kỹ thuật thẩm mỹ hiện đại, đang rất được ưa chuộng đó là phun, thêu.

  Bằng kỹ thuật đưa mực vào chân mày, phương pháp phun thêu có thể điều chỉnh từ nhiều dáng mày khác nhau sang mày vòng cung Thái Lan. Nếu trong thời gian sắp tới dáng mày vòng cung Thái Lan thất thế bạn cũng có thể hoàn toàn thay đổi sang những dáng mày khác hợp với xu hướng, nhờ phương pháp phun thêu. Ngoài ra, kỹ thuật phun thêu rất đơn giản, không can thiệp dao kéo thế nên biến chứng xảy ra gần như là không có.

  Lông mày và đôi mắt quyết định trực tiếp đến diện mạo của khuôn mặt. Thế nên sẽ không có lý do gì để chị em từ chối việc sở hữu cặp lông mày vòng cung Thái Lan tự nhiên, mềm mại và quyến rũ.

  Last edited by belladaisy2018; 04-13-2018, 08:15 AM.

 • #2
  When using permission settings, you could set the file to not be edited with comment permission enabled. See the screenshot for the setting. With the settings, receivers could add stamps or comments to the file. If the file is an interactive form, it could be filled in. Since file is not allowed to be edited, watermark could not be added.
  Attached Files

  Comment

  Working...
  X